EGGSBOOK – TRÒ CHƠI DÀNH CHO BẠN

Chơi trò chơi của EggsBook không chỉ để giải trí mà mỗi phút bạn dành cho EggsBook còn mang đến cho bạn những bài học mới về công nghệ, kỹ năng xã hội và kiến ​​thức tài chính. Bất cứ ai cũng có thể tham gia trò chơi thông qua các nhiệm vụ, thử thách để học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới. [wpforms id=”1469″]

TRÒ CHƠI BLOCKCHAIN

Trò chơi của chúng tôi là trò chơi đầu tiên trên thị trường cung cấp lối chơi trên chuỗi khối đa dạng. Người dùng có thể chơi trên EBP Token, Gold Token, EUSD Token, USDT trong khi các trò chơi khác sắp ra mắt!

BẤT CỨ LÚC NÀO, BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Chúng tôi hiểu nhu cầu và mong muốn của người chơi. Do đó, tất cả sự phát triển trò chơi của chúng tôi đều cho phép bạn chơi các trò chơi tiền điện tử trên mọi trang web modem. Tận hưởng trải nghiệm tốt nhất trong trình duyệt yêu thích của bạn!

VÍ ĐỰNG TIỀN TOKEN

Với việc phát triển trò chơi tiền điện tử của EggsBook, chúng tôi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm liền mạch khi mua tiền điện tử trực tiếp vào ví trong trò chơi bằng thẻ tín dụng của họ! Ví mới sẽ cung cấp các yếu tố tối ưu: phí thấp, giao dịch nhanh chóng, … mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi!